Nằm mơ thấy cá chép là điềm báo lành? Đánh số mấy?

Khi nhắc đến cá chép nhiều người sẽ nghĩ đến táo quân và sự may mắn về tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Do đó, khi nằm mơ thấy cá chép, thì đây chính là những ngụ ý về điềm báo trong tương lai gần có thể xảy đến với bạn. Để biết chính xác những điềm báo của giấc mơ, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của thehwp.org nhé.

I. Giải mã giấc mơ thấy cá chép điềm gì?

mơ thấy cá chép
Cá chép được cho là biểu tượng của sự may mắn, phú quý
Trong phong thủy, cá chép được cho là biểu tượng hút tài khí; còn trong kinh doanh thì nó sẽ giúp gia chủ gặp may mắn, buôn bán thuận lợi. Vậy thực sự là mơ thấy cá chép sẽ mang đến điềm báo tốt lành, may mắn? Hãy cùng giải mã một số trường hợp phổ biến dưới đây.

1. Chiêm bao thấy cá chép vàng

Nếu trong giấc mơ bạn thấy cá chép màu vàng thì chứng tỏ công việc của bạn đang rất thuận lợi, trên đà thành công và phát triển rực rỡ. Nói chúng là bạn có cơ hội được thăng chức trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan, cho dù thế nào thì cũng nên nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.

2. Mơ thấy con cá chép màu đen

Người xưa cho rằng cá chép đen mang đến sự xui xẻo. Vậy nên khi mơ thấy cá chép đen là điềm báo không may mắn. Công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới, mọi việc diễn ra không thuận lợi.
Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy bình tĩnh, đừng quá nóng vội. Hãy tiếp tục chờ đợi thời cơ tốt đến với mình nhé.

3. Nằm mơ thấy con cá chép màu đỏ

Công việc của bạn rát thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ
Cá chép đỏ là biểu tượng của sự phát triển. Do đó nằm mơ thấy cá chép đỏ là điềm báo may mắn, nó cho thấy bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân mình sắp tới.

4. Chiêm bao thấy cá chép hóa rồng

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ có những bước tiến lớn trong công việc. Những cố gắng, nỗ lực của bạn thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáp.
Có thể, thời gian tới bạn sẽ được thăng chức lên vị trí cao hơn, được sếp tin tưởng mà giao những nhiệm vụ quan trọng. Vì thế mà vấn đề tiền bạc của bạn cũng thuận lợi hơn.

5. Mơ thấy con cá chép bay trên trời

Giấc mơ này dự báo gia đình bạn sẽ gặp chuyện gì đó không may mắn trong tương lai. Có thể thành viên nào đó sẽ có có hành động dại dột khiến cho gia đình bị ảnh hưởng nặng nề.
Vậy nên, khi mơ thấy cá chép bay lên trời thì hãy nhắc nhở các thành viên trong gia đình nên thận trọng trong những việc làm sắp tới để tránh phải hối tiếc nhé.

6. Chiêm bao thấy cá chép to

mơ thấy cá chép
Chuyện tình cảm của bạn đang rất hạnh phúc
Nếu nằm mơ thấy cá chép to cho thấy công việc của bạn sẽ rất thuận lợi và chuyện tình cảm cũng rất viên mãn. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ con cá chép to có màu đen thì bạn hãy thận trọng trong công việc, vì có thể sẽ bị ai đó chèn ép đấy.

7. Mơ thấy cá chép màu trắng

Cá chép trắng được cho là biểu tượng của sự không may mắn, nó chứng tỏ mối quan hệ tình cảm của bạn đang gặp phải trục trặc, xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Bên cạnh đó, công việc của bạn của bạn sẽ không thuận lợi và cuộc sống luôn gặp điều bất trắc.
Thế nhưng, không phải giấc mơ thấy cá chép trắng nào cũng mang đến sự xui xẻo. Có những quan điểm cho rằng giấc mơ này thể hiện bạn là người chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận. Vì thế, đây cũng là giấc mơ mang đến sự tốt lành.

8. Nằm mơ đàn cá chép

Giấc mơ thấy đàn cá chép phản ánh bạn là người vô tư, nhiệt tình và rất vui vẻ. Thế nhưng, chính điều này lại khiến bạn dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Vậy nên, trong những cuộc giao tiếp hàng ngày thì bạn nên cẩn thận để không phải gặp chuyện phiền phức.

9. Nằm mơ câu được cá chép

Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực
Đây là điềm báo bạn sẽ có cơ hội thắng tiến trong sự nghiệp. Nói dễ hiểu hơn là khi nằm mơ thấy cá chép trong trường hợp này thể hiện bạn đang nắm thế chủ động để phát triển công việc của mình. Đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể thay đổi cuộc sống, vận mệnh của mình. Vì thế, hãy nắm bắt thật tốt cơ hội khi giấc mơ này xuất hiện nhé.

10. Chiêm bao thấy cá chép chết

Theo giải mã thì đây là điềm báo không may mắn, có thể bạn và gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn trong tương lai. Do đó, bạn hãy thận trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống để không rước họa vào thân.

11. Nằm mơ thấy cá chép cắn nhau

Nếu trong giấc mơ bạn thấy cá chép đang cắn nhau thì đây là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn trong công việc thời gian tới. Có thể những dự định mà bạn ấp ủ bao lâu nay sẽ không thành công. Tuy nhiên, nếu bạn không nản lòng, vẫn cố gắng, nỗ lực thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công mà thôi.

12. Chiêm bao thấy cá chép chung chung

mơ thấy cá chép
Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều rất may mắn
Giấc mơ thấy cá chép được cho là điềm báo tốt lành, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong thời gian tới. Công việc thuận lợi, việc thi cử suôn sẻ cũng như việc đầu tư, kinh doanh gặp may mắn.
Đồng thời, giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ hiện tại, để không bị người thân hoặc đồng nghiệp phản bội nhé.

II. Nên đánh số mấy khi mơ thấy cá chép?

Mỗi giấc mơ thấy cá chép không chỉ mang đến những điềm báo về tương lai gần mà nó còn tương ứng với các con số may mắn trong lô đề. Nếu bạn là người đam mê với trò chơi may rủi này thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé.
 • Mơ thấy cá chép bơi trong nhà nên đánh con 83, 87
 • Mơ thấy con cá chép khổng lồ thì đánh con 19, 59
 • Mơ thấy cá chép đẻ nên đánh số 43, 49
 • Nằm mơ bắt được cá chép thì đánh số 15, 35
 • Mơ thấy cá chép đen nên đánh con 26, 84
 • Mơ thấy cá chép vàng nên đánh đề con 20, 95
 • Nằm mơ thấy bị cá chép tấn công thì đánh con 37, 85
 • Mơ thấy cá chép đỏ nên đánh số 21, 63
 • Mơ thấy cá chép hóa rồng nên đánh số 88, 98
 • Mơ thấy cá chép chết nên đánh đề con 12, 27
 • Nằm mơ thấy được tặng cá chép nên đánh số 35, 55
 • Chiêm bao thấy cá chép nên đánh số 12, 63
 • Mơ thấy đàn cá chép thì đánh con 17, 46
 • Mơ thấy bắt được cá chép nên đánh số 32, 72
 • Nằm mơ thấy ăn thịt cá chép thì đánh con 90, 11

III. Kết luận

Nhìn chung mỗi giấc mơ đều mang đến những điềm báo nhất định về tương lai gần, và nằm mơ thấy cá chép cũng như vậy. Nó có thể là điềm xấu, hoặc điềm báo tốt lành tùy theo chi tiết của từng giấc mơ. Tuy nhiên bạn cũng đừng để những thông tin giải mã này ảnh hưởng đến đời sống của mình, hãy cứ đón nhận các thông điệp đó một cách thoải mái nhất. Chúc bạn may mắn.