Mơ thấy chuột đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mơ thấy chuột đánh con gì? Ý nghĩa của giấc mơ thấy chuột ẩn chứa điều gì? Chiêm bao sẽ là một bí ẩn thú vị, mang đến cho người mơ những lời giải đáp về quá khứ và bí mật tương lai. Hãy xem ngay bài viết dưới đây của thehwp.org để được giải đáp nhé!

I. Nằm mơ thấy chuột đánh con gì?

Mơ thấy chuột đánh con gì dễ trúng
 • Nằm mơ có chuột chạy thành đàn đánh số: 22
 • Mơ thấy chuột chạy đánh số: 12 – 21
 • Nằm mơ thấy mình bắt chuột đánh số: 13 – 31
 • Mơ thấy mèo bắt chuột đánh số: 41
 • Nằm mơ chuột đẻ đánh số: 99
 • Mơ thấy mình chém chuột đánh số: 92
 • Trong mơ thấy chuột đồng đánh số: 15 – 51
 • Mơ thấy chuột bạch đánh số: 02 – 20
 • Nằm mơ thấy chuột nhà đánh số: 17 – 49
 • Bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân đánh số: 14 – 41
 • Nằm mơ thấy chuột cống đánh số: 57 – 45

II. Nằm mơ thấy chuột là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ thấy chuột dự báo điềm gì?

1. Nằm mơ thấy chuột đang bò vào mình

Nằm mơ thấy chuột đang bò vào mình cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất mệt mỏi và gặp nhiều rắc rối do bị người khác quấy rối và làm phiền quá nhiều. Ngoài ra, một số người cố gắng làm hoen ố danh tiếng của bạn trước mặt người khác và bạn cần phải hết sức cẩn thận.

2. Nằm mơ thấy chuột cắn mình 

Nằm mơ thấy chuột cắn mình cho thấy rằng trong cuộc đấu tranh giành quyền lợi, bạn luôn phải tham gia đầy đủ và đấu tranh vì lợi ích lớn nhất của bản thân. Bạn sẵn sàng tham gia và không ngại đưa ra những lời lẽ cứng rắn, thuyết phục.

3. Nằm mơ thấy chuột chũi

Nằm mơ thấy chuột chũi hãy cẩn thận, vì đây là lời cảnh báo cho bạn, hãy đề phòng những âm mưu thâm độc của người khác. Hoặc ngược lại, chính bạn đang có hại cho người khác và cho chính mình. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng bạn đang bất an về sự an toàn của chính mình.

4. Nằm mơ thấy chuột chết 

Nằm mơ thấy chuột chết, khuyên bạn không nên cố gắng bám vào những gì đã xảy ra trong quá khứ hoặc những thói quen xấu của bạn. Nếu có thể, hãy học cách buông bỏ và chấp nhận để không ảnh hưởng đến bản thân. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để thay đổi bản thân và đi theo hướng tốt hơn.

5. Nằm mơ thấy chuột sinh con 

Nằm mơ thấy chuột sinh con thì hãy cẩn thận, vì đây là điềm báo không lành và sẽ mang đến tai họa cho bạn. Giấc mơ này báo trước rằng thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, có người xấu hại bạn nên bạn phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

6. Nằm mơ thấy giết chuột 

Theo các chuyên gia giải mộng giấc mơ khi bạn nằm mơ thấy mình giết chuột, điều đó cho thấy rằng bạn đang muốn thay đổi bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới với những điều mới mẻ.

7. Nằm mơ thấy đàn chuột 

Nằm mơ thấy đàn chuột cho thấy rằng bạn đang mất một thứ gì đó có thể liên quan đến tiền bạc của bạn. Hãy cẩn thận hơn để giảm thiểu thiệt hại của bạn. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận hơn về các mối quan hệ xã hội của mình trong thời điểm này.

8. Nằm mơ thấy chuột đang ăn 

Mơ thấy chuột ăn thịt cho biết có kẻ muốn làm hại bạn. Người đó có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan. Ngoài ra, hình ảnh những chú chuột đang tranh giành thức ăn cho thấy ai đó đang muốn cạnh tranh với bạn về điều gì đó, dù đó là thành tích công việc hay mọi người đang tin tưởng bạn.

9. Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà

Ý nghĩa chiêm bao thấy chuột chạy vào nhà

Nằm mơ thấy chuột vào nhà và bị mèo đuổi cho thấy quyền hạn cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy đề phòng giấc mơ này.

10. Nằm mơ thấy bắt chuột 

Nằm mơ thấy bắt chuột, hay mèo bắt chuột là điềm báo gì, bạn nên cẩn thận, đừng nên tham lam, làm gì cũng phải đạt được mục đích của mình. Ngoài ra, nằm mơ thấy bắt chuột còn cho thấy bạn là một người luôn muốn trịch thượng và có nhiều tham vọng, nhưng chính tham vọng đó sẽ đẩy bạn xuống hố sâu và không bao giờ thành công.

11. Nằm mơ thấy chuột nhắt

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột nhắt thì hãy chú ý đến công việc hay bất cứ dự án nào mà bạn định thực hiện, vì nó rất nguy hiểm và rủi ro. Và trong thời gian này, mọi công việc của bạn chưa chắc đã thu được kết quả tốt như mong muốn. Nằm mơ thấy một bầy chuột đang ăn thịt cho thấy có kẻ muốn hãm hại bạn.

12. Nằm mơ thấy chuột bạch

Nằm mơ thấy chuột bạch là điềm báo tốt lành

Nằm mơ thấy chuột bạch là điềm báo tốt lành, rất tốt cho bạn, đó là điềm báo được quý nhân phù trợ. Rất có thể bạn sẽ gặp được một người đàn ông lịch lãm, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi tình huống và sẽ luôn có mặt khi bạn cần.

13. Nằm mơ thấy hai con chuột 

Nằm mơ thấy hai con chuột báo hiệu rằng giữa bạn và người ấy sẽ có những cuộc cãi vã. Bạn nên tiết chế cảm xúc của mình, đừng quá vội vàng, bốc đồng để rồi đánh mất tình cảm chân thành mà người khác dành cho mình. Ngoài ra, nằm mơ thấy hai con chuột còn biểu thị sự xa cách, ly tán của bạn và người yêu hoặc vợ/ chồng. Hãy hết sức cẩn thận nếu không bạn sẽ hối hận về quyết định của mình.

Trên đây là những giải mã về giấc mơ thấy chuột đánh con gì và ý nghĩa đằng sau giấc mộng này. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!