Hé lộ danh tính những cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện nay

Cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam là ai? Thông tin có liên quan đến vấn đề này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn giải trí. Chuyên gia thehwp.org đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hé lộ thông tin những cầu thủ đắt gia nhất Việt Nam hiện nay

Ngay tại mục những chuyên gia hàng đầu đã thu thập thông tin và có chỉ ra cho mọi người được biết rõ hơn về danh tính của các cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện nay gồm có:

Cầu thủ Hoàng Vũ Samson (200 ngàn Euro ~ 5,1 tỷ VNĐ)

Hoàng Vũ Samson được biết đến là ngôi sao rất khao khát ít nhất 1 lần được khoác lên mình màu áo của đội tuyển Việt Nam. Trước khi được gọi tên, 2 gương mặt nhập tịch và Việt kiều ở phần trên TOP 10 cầu thủ đắt gia nhất Việt Nam.

Hé lộ danh tính những cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện nay
Cầu thủ Hoàng Vũ Samson (200 ngàn Euro ~ 5,1 tỷ VNĐ)
Gia nhập vào Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa ở mùa giải V.League năm 2020, chắc chắn đội bóng Xứ Thanh đang quyết tâm nhằm làm lại sau khi đã trải qua một mùa giải suýt phải xuống chơi giải hạng Nhất. Bên cạnh Hoàng Vũ Samson, Thanh Hóa mạnh tay mang về từng cầu thủ ngoại binh chất lượng như Josip Balic, Grace Tanda và Louis Ewonde,…
Hoàng Vũ Samson hứa hẹn là nhân tố chủ lực nhằm giúp cho Thanh Hóa hoàn thành mục tiêu đề ra. Cầu thủ bóng đá nhập tịch sinh năm 1988 chính là cầu thủ bóng đá đắt giá nhất bóng đá Việt Nam tính đến thời điểm được cập nhật hiện tại.

Nguyễn Công Phượng (200 ngàn Euro ~ 5,1 tỷ VNĐ)

Nguyễn Công Phượng là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách các cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam. Trở về Việt Nam sau chuyến “Tây du” không mấy thành công, anh đã khoác áo cho đội bóng thành phố mang tên Bác. nhưng giá trị của anh không có nhiều thay đổi so với quãng thời gian tham gia thi đấu cho Sint-Truidense
Sau từng trận bóng ở mùa giải V.League và AFC Cup năm 2020, Công Phượng đóng vai trò không thể thiếu trong lối chơi tấn công của Tp. Hồ Chí Minh. Qua đó cũng đã giúp cho Tp. Hồ Chí Minh chính là đội bóng duy nhất toàn thắng cả 2 trận bóng đầu mùa giải ở V.League năm 2020.

Cầu thủ Lương Xuân Trường (200 ngàn Euro ~ 5,1 tỷ VNĐ)

Dù gặp phải chấn thương dài hạn tuy nhiên Xuân Trường không bị mất đi giá trị ở trên thị trường chuyển nhượng. Giá trị của anh ở trên transfermarkt tương đương 5,1 tỷ VNĐ và đứng thứ 3 Việt Nam.
Phía Huấn luyện viên bóng đá Lee Tae-hoon của Hoàng Anh Gia Lai cũng đá tiết lộ rằng thời điểm tái xuất sân cỏ của anh sẽ sớm hơn so với dự định. Nhiều khả năng Xuân Trường sẽ kịp góp mặt ở trong phần tiếp theo của giai đoạn lượt đi khi mùa giải V.League năm 2020 tạm hoãn.

Thủ thành Đặng Văn Lâm (200 ngàn Euro ~ 5,1 tỷ VNĐ)

Quãng thời gian đầu mùa giải ở Thai League 1 thật sự đáng quên và đáng lo ngại với tương lai của Lâm Tây khi cầu thủ này bắt đầu bắt chính sau 2 trận bóng toàn thua của đội Muangthong United.

Hé lộ danh tính những cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện nay
Thủ thành Đặng Văn Lâm (200 ngàn Euro ~ 5,1 tỷ VNĐ)
2 vòng tiếp theo trước khi Thai League tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, anh phải ngồi trên băng kế dự bị. Chính điều này đã dấy lên những hoài nghi về tương lai của Văn Lâm ở Thái Lan.
Mức độ sa sút của anh ở trong màu áo của Muangthong United có thể lý giải tại sao anh bị xuống giá ở trên Transfermarkt. Cựu thủ thành câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng cũng đã mất luôn vị trí số 1 về giá trị của từng cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Michal Nguyễn (175 ngàn Euro ~ 4,4 tỷ VNĐ)

Tại mùa giải bóng đá V.League năm 2020, Michal Nguyễn trở về Việt Nam khoác áo cho câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng. Ở trong mùa giải trước, anh đã tham gia thi đấu cho Selangor và giúp đội tuyển đứng tại vị trí thứ 3 tại giải VĐQG Malaysia. Michal Nguyễn chính là cầu thủ bóng đá không thể nào thiếu nhằm giúp cho Selangor có mùa giải thành công.
Theo đó, yếu tố này cũng đã giúp cho cái tên Michal Nguyễn được nhắc đến trong suốt thời gian vừa qua.
Theo đó, yếu tố này cũng đã giúp cho cái tên Michal Nguyễn được nhắc đến trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ vào quãng thời gian thi đấu ở nước ngoài mà anh mới xếp trên cả Văn Hậu lẫn Quang Hải để trở thành cầu thủ đắt thứ 5 Việt Nam.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về danh tính của cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam hiện nay. Để khai thác thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ngay tại chuyên trang thông tin điện tử này nhé!